วันที่ 9 กันยายน 2565 โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ มอบเกียรติบัตร ของที่ระลึก ทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล จากการแข่งข้น และการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ เป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียน
วันที่ 9 กันยายน 2565 โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ ภายใต้การบริหารงานของ ผู้อำนวยการกัมพล โพธิ์ระดก มอบเกียรติบัตร ของที่ระลึก ทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล จากการแข่งข้น และการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ เป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม