วันที่ 1 กันยายน 2565 โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ จัดกิจกรรมวิถีพุทธและค่ายคุณธรรม(ค่ายธรรมศึกษา) ในโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาความประพฤติ
วันที่ 1 กันยายน 2565 โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ ภายใต้การบริหารงานของ ผู้อำนวยการกัมพล โพธิ์ระดก จัดกิจกรรมวิถีพุทธและค่ายคุณธรรม(ค่ายธรรมศึกษา) ในโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาความประพฤติ วันที่ 1 โดยมีพระครูสิริปุญญาภิวัฒน์ เจ้าคณะอำเภอนครชัยศรี เจ้าอาวาสวัดสำโรง เป็นประธาน เปิดค่าย และนายสมัชชา ทองสิมา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลงิ้วราย พร้อมคณะ ร่วมพิธีเปิด
ณ หอประชุมกนกพฤกษ์ โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์