วันที่ 31 มีนาคม 2564 โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ครั้งที่ 5 เนื่องในงานปัจฉิมนิเทศและวันประกาศเกียรติคุณ “สุภาพสตรีศรีงิ้วราย ลูกผู้ชายสุภาพบุรุษ” มีกิจกรรมทำบุญตักบาตร มอบประกาศนียบัตรนักเรียนสำเร็จการศึกษา มอบเกียรติบัตรนักเรียนดีเด่นในด้านต่าง ๆ และพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยมีท่านชยพล กนกพฤกษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ เป็นประธานในพิธี
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2564,12:37   อ่าน 72 ครั้ง